Đang tải dữ liệu ...
     
                                                                                                    

Các điều khoản được áp dụng cho Thành viên Cửa Hàng (Người Bán) trên Sàn Giao dịch TMĐT Pipoez.com

 

Điều 1: Trách nhiệm

 

Thành viên Cửa hàng (Người bán) là người đăng ký tạo Cửa Hàng, và dùng Cửa hàng để đăng, quảng cáo và bán Sản phẩm và Dịch vụ tại sàn Thương mại Điện tử Pipoez.com. Thành viên Cửa hàng (Người bán) chịu trách nhiệm giao hàng cho Người Mua.

Thành viên Cửa hàng (Người bán) có trách nhiệm đọc kỹ các điều khoản, điều kiện và mặc nhiên đồng ý với tất cả các điều khoản, điều kiện của Qui định khi tạo và sử dụng Tài Khoản Thành viên Cửa hàng để quảng cáo, bán hàng tại Pipoez.com

Thành viên cửa hàng (Người bán) chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà mình quảng cáo, bán hàng trên sàn TMĐT pipoez.com

Không được phép quảng cáo, chào bán các sản phẩm dịch vụ bị luật pháp nhà nước Việt nam nghiêm cấm, trong trường hợp vi phạm chúng tôi buộc lòng khóa tài khoản của cửa hàng trên Pipoez.com

Cửa hàng (Người bán) phải chịu trách nhiệm về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa cung cấp mua bán trên pipoez.com và xuất hóa đơn tài chính khi khách hàng yêu cầu.

 

 Điều 2: Thay đổi

 

Tại mọi thời điểm Sàn Giao dịch TMĐT Pipoez.com giữ quyền chỉnh sửa, thêm bớt các điều khoản của Qui định này với điều kiện việc tu chỉnh này không vi phạm luật pháp và không ảnh hướng nghiêm trọng đến lợi ích của Thành viên Cửa hàng (Người bán).

 

Điều 3: Thông tin của Thành viên Cửa hàng

 

Thành viên Cửa hàng (Người Bán) chịu trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin về bản thân nếu Thành viên Người Bán là cá nhân, về đơn vị nếu Thành viên Người Bán là tổ chức/công ty. Sàn Giao dịch TMĐT Pipoez.com không chịu trách nhiệm về những tổn thất phát sinh, nếu có, trong những trường hợp Thành viên Người Bán cung cấp thông tin không chính xác.

 

Điều 4: Tài Khoản giao dịch, Mật Khẩu

 

Sàn Giao dịch TMĐT Pipoez.com có trách nhiệm lưu trữ mọi chi tiết giao dịch của Thành viên Cửa hàng (Người bán) trong thời gian 6 tháng. Thành viên Cửa hàng có thể tiếp cận, kiểm tra chi tiết giao dịch của mình khi đăng nhập tài khoản trên (chỉ áp dụng cho Cửa hàng thành viên trả phí của pipoez.com).

 

Sàn Giao dịch TMĐT Pipoez.com không lưu trữ các mật khẩu của Thành viên Cửa hàng. Thành viên Cửa hàng chịu trách nhiệm bảo quản mật khẩu đăng nhập, và email đã đăng ký với Sàn Giao dịch TMĐT Pipoez.com. Sàn Giao dịch TMĐT Pipoez.com không chịu trách nhiệm về những tổn thất phát sinh, nếu có, trong những trường hợp Thành viên Người Mua để lộ mật khẩu tài khoản hay tài khoản email.

 

Điều 5: Thành viên Cửa hàng tự giao dịch.

 

Thành viên Cửa hàng (Người bán), trong mọi trường hợp, phải tự bản thân mình giao dịch trên Sàn Giao dịch TMĐT Pipoez.com. Ủy quyền người khác giao dịch có thể phát sinh những rủi ro cho Thành viên Người Bán. Sàn Giao dịch TMĐT Pipoez.com không chịu trách nhiệm về những tổn thất phát sinh, nếu có, do việc Thành viên Người Bán ủy quyền cho người khác giao dịch.

 

Điều 6: Sàn Giao dịch TMĐT Pipoez.com đảm bảo cho Thành viên Cửa hàng

 

Sàn Giao dịch TMĐT Pipoez.com chỉ chuyển tiền cho Thành viên Người Bán/Cửa hàng sau khi Thành viên Người Mua xác nhận đã nhận hàng.

Nếu quá 15 ngày, kế từ ngày thanh toán, Thành viên Người Mua không ký “Xác nhận đã nhận hàng”, và Thành viên Người Bán không đưa ra chứng cứ nào chứng tỏ Người Mua đã nhận hàng, Sàn Giao dịch TMĐT Pipoez.com có trách nhiệm tiến hành chuyển trả tiền cho Thành viên Người Mua. Thời gian chậm nhất của việc chuyển trả tiền này là 3 ngày làm việc kể từ ngày thứ 15 nói trên.

 

Điều 7: Trục trặc hỏng hóc về kỹ thuật

 

Ban quản trị Pipoez.com kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt cho các thành viên tham gia giao dịch. Tuy vậy, trong trường hợp xảy ra lỗi, hay trục trặc kỹ thuật đối với đường truyền, hệ thống máy chủ, phần mềm ngoài ý muốn chủ quan của Ban Quản Trị…dẫn đến kết quả giao dịch sai lệch so với bản chất các bên: Pipoez.com, Thành viên Người Bán và Thành viên Người Mua đồng ý sẽ điều chỉnh/chỉnh sửa lại kết quả cho đúng với bản chất của giao dịch. Bên hưởng lợi từ sự hỏng hóc, lỗi kỹ thuật này có nghĩa vụ trả/ trả lại tiền hay sản phẩm, dịch vụ cho bên thiệt hại từ việc phát sinh lỗi kỹ thuật này.

 

Điều 8: Thành viên Người bán (chủ gian hàng)

 

Thành viên Người bán (chủ gian hàng) không được rao bán những sản phẩm dịch vụ không có trong danh mục qui định của Pipoez.com, nếu vi phạm Pipoez.com sẽ khóa gian hàng  mà không cần thông báo trước.

 

Điều 9: Thương lượng, Giải quyết tranh chấp

 

Thành viên Cửa hàng và Sàn Giao dịch TMĐT Pipoez.com tuân thủ theo luật pháp Việt Nam. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp hai bên cùng nhau giải quyết trên tinh thần hợp tác, thương lượng. Trường hợp hai bên thương lượng không thành, tùy theo tích chất của việc tranh chấp, vụ việc sẽ được đưa ra phan xử tại Trung Tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam hoặc Tòa Án có thẩm quyền.

 

 

 

                                                                                                          

 

.