Đang tải dữ liệu ...
                                                                                             

Sàn giao dịch TMĐT Pipoez.com và người bán/nhà cung cấp (NCC) luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Thành viên liên quan đến giao dịch tại website Pipoez.com. 

 

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của Sàn giao dịch Pipoez.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Pipoez.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, Pipoez.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ: 

 

Sàn giao dịch thương mại điện tử Pipoez.com

-   CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ NHÂN VIỆT

-   Địa chỉ: 23 Trần Thủ Độ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

-   Hotline: 0986159595

-   Email: sales@pipoez.com

 

Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Pipoez.com và thực hiện theo các bước sau:

 

Bước 1: Thành viên người mua có thể khiếu nại về hàng hóa của người bán bằng hình thức gửi thư tới địa chỉ: 23 Trần Thủ Độ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minhhoặc gửi khiếu nại tới email: sales@pipoez.com.

 

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Pipoez.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Pipoez.com sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó. Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 07 ngày kể từ khi Pipoez.com nhận được thông tin khiếu nại.

 

Bước 3: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận Kế toán – Tài chính, Bộ phận Giao hàng…) và gọi điện xác nhận với Thành viên/Nhà cung cấp về kết quả khiếu nại đã được giải quyết. Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Pipoez.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

 

Pipoez.com tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các Nhà cung cấp trên website cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

 

Pipoez.com công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

 

Trong trường hợp chứng minh được lỗi thuộc về Nhà cung cấp: Pipoez.com có biện pháp cảnh cáo, yêu cầu bồi hoàn lại toàn bộ chi phí mà Thành viên đã phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ đó hoặc phải đổi lại dịch vụ đúng với chất lượng mà Nhà cung cấp thông báo tại Pipoez.com. Nếu Nhà cung cấp tái phạm Pipoez.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ thông tin Nhà cung cấp đó trên Pipoez.com.

 

Nếu thông qua hinh thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì Pipoez.com sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

 

Pipoez.com khuyến cáo khách hàng trước khi quyết định tiến hành đăng tin mua bán cần tìm hiểu rõ thông tin về người đăng tin và hai bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm về việc mua bán của mình. Pipoez.com chỉ là trung gian cho phép giữa người mua và người bán tìm thấy nhau.