Đang tải dữ liệu ...
                                                                                                                                 

I. Nguyên tắc chung

 

Trước khi sử dụng trang web PIPOEZ gồm các dịch vụ hay công cụ, bạn phải đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện sau đây của trang web. Bản quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên Pipoez.

 

Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó. Khi vào web của Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

 

Tất cả Nhà Bán Hàng tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên thông qua hợp đồng và không trái với qui định của pháp luật hiện hành.

 

Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

 

Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 

Khách hàng tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ là cá nhân và/hoặc doanh nghiệp có nhu cầu mua sản phẩm trên Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ.  Khách hàng phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin liên quan, được Bộ Phận Chăm Sóc Khách hàng của Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ chính thức công nhận, sau đây gọi là “Khách hàng”. Khách hàng sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

 

-   Khách hàng là một cá nhân và/hoặc doanh nghiệp.

-   Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

-   Việc Khách hàng truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Khách hàng phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.

-   Khách hàng phải bảo vệ mật khẩu của Khách hàng và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của Khách hàng; Khách hàng hiểu và đồng ý rằng Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của Khách hàng được sử dụng bởi bất cứ ai mà Khách hàng cho phép truy cập vào nó.

-   Các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

 

Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Nhà Bán Hàng và/hoặc Khách hàng khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ.

 

II. Quy định chung

 

Tên Miền Sàn Giao dịch TMĐT là: pipoez.com. Sàn giao dịch TMĐT là nơi giao thương giữa người mua và người bán đồng thời giúp quá trình mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn, trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến.

 

Khi truy cập vào Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ, mặc định khách hàng đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế quản lý hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản thỏa thuận này, vui lòng không truy cập trang web và không sử dụng bất cứ dịch vụ cung cấp thông qua website pipoez.com. Tất cả thông tin về Điều khoản sử dụng của pipoez.com  có thể được thay đổi bởi đội ngũ những người xây dựng pipoez.com.

 

Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho Khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm Khách hàng quan tâm, Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu Khách hàng, đồng thời cung cấp cho Khách hàng danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, giúp Khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao.

 

III. Quy trình giao dịch

 

Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho Khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm Khách hàng quan tâm, Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu Khách hàng, đồng thời cung cấp cho Khách hàng danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, Khi có nhu cầu mua hàng trên Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ, Khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

 

Tìm kiếm thông tin sản phẩm, giá, Nhà bán hàng do Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ cung cấp để lựa chọn sản phẩm và Nhà bán hàng thích hợp để mua sản phẩm.

 

Sau khi chọn được sản phẩm của Nhà bán hàng  phù hợp với nhu cầu mua sắm, Khách hàng có thể xem tin bán sản phẩm tại gian hàng của Nhà bán hàng hoặc đưa sản phẩm vào giỏ hàng và tiếp tục tham khảo các sản phẩm khác.

 

Nhà bán hàng phải cung cấp thông tin liên lạc của gian hàng trên Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ, Khách hàng có thể liên hệ với cửa hàng trước để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm.

 

Lựa chọn phương thức thanh toán tổng giá trị sản phẩm (đơn hàng):

 

-   Thanh toán sau khi nhận hàng,

-   Chuyển khoản qua tài khoản

-   Thanh toán thẻ nội đia, thẻ tín dụng qua các cổng thanh toán.

 

Khách hàng nhận sản phẩm.

 

Thắc mắc, khiếu nại liên quan đến sản phẩm và/hoặc đơn hàng (nếu có)

 

Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp Khách hàng và Nhà Bán Hàng có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch.  Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ khuyến cáo Khách hàng tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính trung thực của Nhà Bán Hàng trước khi tiến hành giao dịch.

 

Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Nhà Bán Hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin củ Nhà bán hàng kèm thông tin chi tiết, chính xác, trung thực liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ mà mình cung cấp. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

 

Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ đưa ra các phương thức mua hàng và thanh toán, Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp (đối với những sản phẩm hàng hóa do Pipoez.com trực tiếp bán):

 

Cách 1: Thanh toán trực tuyến qua thẻ nội địa hoặc thẻ tín dụng (Visa, Master card..) theo trình tự sau:

 

  • Bước 1: Truy cập website theo địa chỉ http://pipoez.com Nhấp chuột vào “Đăng ký” trên đầu trang, sẽ xuất hiện cửa sổ “Đăng ký thành viên”.

- Kiểm tra trong hòm email đã dùng để đăng ký, tìm email thông báo từ PIPOEZ.COM. Lưu ý kiểm tra trong thư mục Spam nếu cần.

- Sau khi nhấn vào link kích hoạt tài khoản bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký, sau đó có thể đăng nhập vào website pipoez.com để có            thể tiến hành mua hàng.

  • Bước 2: Khách hàng đặt hàng, đơn hàng sẽ được gửi về email của khách hàng để xác nhận đơn hàng.
  • Bước 3: Khách hàng thanh toán trước;
  • Bước 4: Nhà Bán Hàng kiểm tra và chuyển hàng;
  • Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;
  • Bước 6: Khách hàng thắc mắc khiếu nại nếu có

 

Cách 2: Thanh toán sau khi nhận hàng bằng tiền mặt:

 

Bước 1: Khách hàng đặt hàng.

Bước 2: Nhà Bán Hàng xác thực đơn hàng.

Bước 3: Nhà Bán Hàng xác nhận thông tin Khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 4: Nhà Bán Hàng chuyển hàng.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

Bước 6: Khách hàng thắc mắc khiếu nại nếu có.

 

Đối với người bán

 

Bước 1: Người bán truy cập vào Sàn giao dịch TMĐT pipoez.com, click chuột vào nút “Đăng ký tạo cửa hàng” để đăng ký.

Bước 2: Tiến hành khai thông tin cá nhân theo mẫu hướng dẫn. Điền thông tin người đăng tin theo mẫu và chọn nút “ Đăng ký” 

Bước 3: Chọn “Đăng nhập” để tiến hành đăng sản phẩm lên gian hàng của mình 

 

Sau khi đăng sản phẩm nếu có khách hàng liên hệ thì người mua và người bán tự thỏa thuận với nhau.     

    

Đối với người đăng tin mua bán trên sàn TMĐT Pipoez.com, Pipoez.com không tiến hành tính phí khi tham gia mở gian hàng mua bán trên Pipoez.com.

 

Pipoez.com chỉ cung cấp dịch vụ trung gian cho phép người mua và người bán liên lạc trực tiếp với nhau để thỏa thuận dịch vụ vận chuyển. Do vậy Quí vị lưu ý:

 

-   Người bán hàng trên sàn TMĐT pipoez.com sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quí khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng.

 

-   Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

 

-   Ngoài ra, người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức giao hàng với món hàng mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện tùy 2 bên đáp ứng cho nhau. Pipoez.com cũng sẽ liên kết với bên thứ ba cung cấp dịch vụ giao nhận cho khách hàng, chi phí giao hàng do bên thứ ba thỏa thuận với khách hàng Pipoez.com có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẩn xảy ra sau khi giao hàng.

 

-   Trong trường hợp Pipoez.com có thực hiện bán hàng hoặc giao hộ cho người bán, Pipoez.com sẽ có chính sách cụ thể về vận chuyển giao nhận trên website.

 

Chính sách bảo hành

 

Người bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm.

 

Người mua luôn giữ giấy bảo hành và có quyền đến tận nơi cung cấp sản phẩm để bảo hành hoặc yêu cầu đến tận nhà bảo trì đối với sản phẩm cố định sử dụng tại nhà. 

  

Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành.    

 

Pipoez.com khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, bảo trì đối với hàng hóa có dự định mua. Pipoez.com sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào mà không phải do mình bán ra. Pipoez.com chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.  

 

Đối với các sản phẩm do Pipoez bán ra sẽ kèm theo phiếu bảo hành hoặc bảo hành theo chế độ chính hãng.

 

Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp

 

Sàn giao dịch TMĐT Pipoez.com và người bán/nhà cung cấp (NCC) luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Thành viên liên quan đến giao dịch tại website Pipoez.com.  

 

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của Sàn giao dịch Pipoez.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Pipoez.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, Pipoez.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ: 

 

Sàn giao dịch thương mại điện tử Pipoez.com

 

-   CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ NHÂN VIỆT

-   Địa chỉ: 23 Trần Thủ Độ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

-   Hotline: 098159595

-   Email: sales@pipoez.com

 

Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Pipoez.com và thực hiện theo các bước sau:

 

Bước 1: Thành viên người mua có thể khiếu nại về hàng hóa của người bán bằng hình thức gửi thư tới địa chỉ: 23 Trần Thủ Độ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh; hoặc gọi tới Hotline 0903773332; hoặc gửi khiếu nại tới mail: pipoez@pipoez.com.

 

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Pipoez.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Pipoez.com sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó. Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 07 ngày kể từ khi Pipoez.com nhận được thông tin khiếu nại.

 

Bước 3: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận Kế toán – Tài chính, Bộ phận Giao hàng…) và gọi điện xác nhận với Thành viên/Nhà cung cấp về kết quả khiếu nại đã được giải quyết. Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Pipoez.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

 

Pipoez.com tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các Nhà cung cấp trên website cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

 

Pipoez.com công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

 

Trong trường hợp chứng minh được lỗi thuộc về Nhà cung cấp: Pipoez.com có biện pháp cảnh cáo, yêu cầu bồi hoàn lại toàn bộ chi phí mà Thành viên đã phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ đó hoặc phải đổi lại dịch vụ đúng với chất lượng mà Nhà cung cấp thông báo tại Pipoez.com. Nếu Nhà cung cấp tái phạm Pipoez.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ thông tin Nhà cung cấp đó trên Pipoez.com.

 

Nếu thông qua hinh thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì Pipoez.com sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

 

Pipoez.com khuyến cáo khách hàng trước khi quyết định tiến hành đăng tin mua bán cần tìm hiểu rõ thông tin về người đăng tin và hai bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm về việc mua bán của mình. Pipoez.com chỉ là trung gian cho phép giữa người mua và người bán tìm thấy nhau.

 

Chính sách hoàn trả hàng

 

Việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ sẽ được thược hiện theo chính sách của từng người bán (khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người bán tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi quyết định mua hàng).

 

IV. BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO DỊCH

 

Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch tiện lợi nhưng cũng an toàn cho Người dùng. Tuy nhiên Người dùng cần chủ động phòng ngừa bảo vệ chính mình . Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

 

Quản lý thông tin của Người Bán. Khi đăng ký tham gia bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử PIPOEZ, thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: Họ tên; địa chỉ, số điện thoại, Email, Mật khẩu (điền theo hướng dẫn của website). Người dùng hiểu và đồng ý rằng bất kỳ thông báo, thông điệp hoặc các thông tin nào khác dù ở dạng văn bản hay dữ liệu ở dạng khác đều được xem là đã nhận bởi Người dùng khi được nhập vào email và/hoặc số điện thoại liên lạc và/hoặc khi được gửi đến địa chỉ do Người dùng cung cấp trên Website Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ phục vụ cho mục đích đăng ký.

 

Kiểm soát giao dịch của Nhà Bán Hàng: Tin rao vặt bán hàng được kiểm duyệt trước khi đăng, nếu là sản phẩm hàng hóa phải có hình chụp thật. Các giao dịch của Nhà Bán Hàng với Khách hàng sẽ được Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của Nhà Bán Hàng.

 

Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng.

 

Cơ chế gửi khiếu nại về Nhà Bán Hàng dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về Nhà Bán Hàng đến Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

 

V. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

Mục đích và phạm vi thu thập

 

Mục dích và phạm vi của việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ bao gồm: email, số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ  liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

 

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

Công bố công khai, chi tiết thông tin về Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ, công bố các cách thức liên hệ để Khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ. Mọi giao dịch thực hiện trên Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ sẽ kiểm soát:

 

-   Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch;

-   Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng và chủng loại, phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ;

-   Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được Khách hàng lựa chọn;

 

Bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng trên Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ Thông tin của Khách hàng trên Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ.

 

Thông tin cá nhân của thành viên trên Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ được  Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 

Phạm vi sử dụng thông tin

 

Sàn giao dịch TMĐT Pipoez.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 

-   Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên.

-   Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website Pipoez.com.

-   Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên.

-   Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

-   Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Pipoez.com.

-   Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Pipoez.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 

Thời gian lưu trữ thông tin

 

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ bắt đầu đăng ký thông tin tham gia cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Pipoez.com.

 

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

 

- Thông tin sẽ được lưu trữ tại host của Pipoez.com và chỉ duy nhất ban quản trị Pipoez.com được phép tiếp cận thông tin này, Những người hoặc tổ chức khác không được tiếp cận với thông tin này.

 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

- CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ NHÂN VIỆT

- Địa chỉ: 23 Trần Thủ Độ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

- Email: sales@pipoez.com

- Hotline: 0986159595

 

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Pipoez.com thực hiện việc này.

 

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Pipoez.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Pipoez.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

 

Sàn giao dịch thương mại điện tử Pipoez.com

Email: sales@pipoez.com

 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 

 Thông tin cá nhân của thành viên trên Pipoez.com được Pipoez.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Pipoez.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có qui định khác.

 

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

 

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị truy cập trái phép dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Pipoez.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

 

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

 

Ban quản lý Pipoez.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Pipoez.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

Trường hợp Thành viên gửi khiếu nại có liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng: Ngay khi tiếp nhận thông tin, Pipoez.com sẽ nhanh chóng thực hiện việc kiểm tra, xác minh. Trong trường hợp đúng như phản ánh của thành viên thì Pipoez.com sẽ liên hệ trực tiếp với thành viên để xử lý vụ việc trên tin thần khắc phục và thiện chí. Trường hợp hai bên không thể tự thoả thuận thì sẽ đưa ra Tòa án Nhân Dân có thẩm quyền tại Thành Phố Hồ Chí Minh để giải quyết. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Pipoez.com chỉ được áp dụng tại địa chỉ website Pipoez.com. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Pipoez.com.

 

VI. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

 

Người dùng cam kết không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT vào những mục đích bất hợp pháp.

 

Người dùng không được đăng và/hoặc quảng cáo trên Trang web và/hoặc rao bán trên Trang web bất kỳ món đồ nào:

 

-   Vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào bao gồm bản quyền, bằng sáng chế, thương hiệu, tên thương mại, thiết kế.

-   Vi phạm, hoặc trái pháp luật theo, bất cứ luật, đạo luật, sắc lệnh hay quy định áp dụng nào.

-   Liên quan đến việc bán các món hàng giả hay đồ ăn cắp, hoặc bất kỳ hành vi lừa đảo nào khác.

-   Có chứa tài liệu khiêu dâm hay tục tĩu.

 

Người dùng phải tuân thủ “Quy định đăng tin” của PIPOEZ bao gồm các mặt hàng, sản phẩm dịch vụ bị cấm bán và quảng cáo bên cạnh các sản phẩm bị cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện quy định ở dưới.

 

Công ty có quyền rà soát thường xuyên các hoạt động đăng tin trên mạng bằng các biện pháp cần thiết. Mọi hành vi đăng sai sự thật, vi phạm quy chế hoặc lừa đảo sẽ bị xử lý theo quy chế này và pháp luật Việt Nam.

 

Công ty có quyền tạm ngừng hoặc hủy bỏ dịch vụ cung cấp cho Người dùng ngay lập tức mà không cần cảnh báo và/hoặc thông báo nếu Người dùng có hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Đối với các hành vi lừa đảo Công ty có quyền cung cấp thông tin cho cơ quan nhà nước để xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

Danh sách sản phẩm và dịch vụ cấm giao dịch tại PIPOEZ

 

Các hàng hóa bị cấm buôn bán theo luật pháp Việt Nam, bao gồm:

 

-   Ma túy.

-   Hàng hóa có chứa hình ảnh liên quan đến cần sa, hoa anh túc.

-   Vũ khí và các sản phẩm thuộc lĩnh vực quân sự, an ninh quốc phòng khác, bao gồm nhưng không giới hạn bởi quân trang, quân hiệu, phù hiệu, thiết bị quân sự, cấp hiệu.

-   Bộ phận cơ thể người.

-   Thực vật, Động vật nguy cấp, quý hiếm.

-   Sản phẩm khiêu dâm.

-   Pháo hoa và chất nổ.

-   Số xe và giấy tờ xe.

-   Các sản phẩm có nội dung người lớn: Đồ chơi tình dục, sản phẩm khiêu dâm.

-   Sản phẩm được bảo vệ bởi luật sở hữu trí tuệ:.

-   Các tin đăng không nhằm mục đích mua bán hàng hoá, dịch vụ:

-   Các sản phẩm mê tín: Bùa hộ mạng và tất cả các vật thần bí.

-   Các sản phẩm phục vụ cho mục đích cờ bạc (bao gồm cả máy đánh bài).

-   Các sản phẩm thuộc về di tích lịch sử.

-   Các mặt hàng khác:

-   Mặt hàng đã hết hạn sử dụng tại thời điểm đăng tin.

 

Danh mục hàng hóa dịch vụ cấm kinh doanh theo Nghị Định số 59/2006/NĐ-CP thành viên gian hàng có trách nhiệm tìm hiểu rõ những hàng hóa dịch vụ cấm kinh doanh được liệt kê trong Nghị Định này.

 

Và các mặt hàng/ dịch vụ khác được quy định tại các thời điểm.

 

Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao bán của khách hàng nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý. Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

 

VII. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

 

Công ty cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Người dùng. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Người dùng không thể tham gia giao dịch được thì Người dùng thông báo cho Công ty tại địa chỉ email: sales@pipoez.com

 

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT PIPOEZ sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.